สถิติ
เปิดเมื่อ4/11/2011
อัพเดท28/09/2012
ผู้เข้าชม31611
แสดงหน้า34092
ปฎิทิน
May 2018
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
  
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
  
โพล
 • คุณรู้จัก tonferndvd จากไหน
  เว็บไซต์ tonferndvd
  เบนเนอร์
  Google.com
  อีเมล์แนะนำ
  เพื่อนบอก
  จาก Facebook
  อื่นๆ
สินค้า
สินค้าแนะนำ
สินค้าขายดี
AdsOne.com

หนังมาใหม่

อ่าน 467 | ตอบ 0
Smile Dong Hae  ซีรีย์เกาหลี เร็วๆนี้
ที่ http://www.tonferndvd.myreadyweb.com

เรื่องย่อ

จากผลงานโปรดิวเซอร์ คิมมยองอุค และคนเขียนบท มุนอึนอา ที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจากฝากผลงานไว้ในละคร ‘You’re My Destiny’ มาก่อนหน้านี้ สร้างความสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก พบกับเรื่องราวบทใหม่ของชายหนุ่มที่มีนามว่า ทงแฮ (รับบทโดย จีชังอุค) เขาเป็นนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็ง เขาอาศัยอยู่ที่ประเทศอเมริกากับแม่เพียงลำพังสองคน แต่ก็มีเหตุการณ์ให้ดงแฮและแม่ต้องกลับมาที่ประเทศเกาหลีอีกครั้ง เนื่องมาจากคนรักของเขากำลังจะกลายเป็นอื่น ในประเทศเกาหลี ดงแฮได้พบกับพ่อของเขาอีกครั้ง และยังได้พบกับความรักครั้งใหม่และครอบครัวใหม่ รวมถึงการต่อสู้ ซึ่งจะทำให้เขาเข้มแข็งและอดทนมากขึ้น ชีวิตของดงแฮจะเป็นอย่างไร เขาจะสมหวังหรือไม่ โปรดติดตามได้ใน Smile, Dong Hae จ้า

 

แนะนำตัวละคร

จีชังอุค รับบท ทงแฮ // คาร์ล
นักกีฬาสเก็ตน้ำแข็ง

ลูกชายของ แอนนา หญิงสาวชาวเกาหลีที่มีอายุสอมงเท่าเด็ก 9 ขวบ ลูกบุญธรรมของสามีภรรยาชาวอเมริกัน ความที่พ่อทื้งเขาไปตั้งแต่ยังไม่เกิด แล้วยังเป็นคนเอเซียที่มีสีตาและสีผิวแตกต่างจากเพื่อนชาวอเมริกัน เขาจึงต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาตลอด แต่กระนั่นเขาก็ยังมีรอยยิ้มสดใสอยู่เสมอ แถมยังเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษและฝรั่งเศล รวมทั้งเป็นอัจฉริยะด้านการทำอาหารเพราะตากับยายเปิดร้านอาหารอยู่ที่โน้นอีกด้วย ตอนเด็ก ๆ เขาเกลียดประเทศเกาหลีมาก เพราะเป็นประเทศที่พ่อใจร้ายไร้ความรับผิดชอบอยู่ที่นั่น แต่พอเขาได้มาเจอกับ แซวา ความคิดของเขาก็เปลี่ยนไป จนทำให้เขามองประเทศเกาหลีใต้ในทางที่ดีขึ้น

โทจีวอน รับบท แอนนา เลคเกอร์
คุณแม่ของดงแฮ

แม้จะเข้าวัยกลางคนแล้วแต่เธอก็ยังเป็นผู้หญิงที่สวย น่ารัก สดใสราวกับออเดรย์ เฮปเบิร์น อยู่เสมอ ตอน 9 ขวบเธอป่วยหนักจนสมองได้รับการกระทบกระเทือน และหยุดการพัฒนาอยู่แค่นั้น ตั้งแต่นั้นมาเธอก็มองโลกด้วยมุมมองของเด็ก 9 ขวบมาตลอด และพอย่างเข้าสู่วัยรุ่นเธอก็พอรักกับนักศึกษาชาวเกาหลีคนหนึ่งที่ไปเรียนต่อที่โน้นจนตั้งท้อง แต่เขาไม่รุ้เรื่องนี้จึงกลับเกาหลีและไม่ย้อนกลับมาหาเธออีกเลย ทว่าเธอยังคงเชื่อมั่นในความรัก จึงได้นำฮาร์โนนิกาที่เขาเคยเป่าให้ฟังมาทำเป็นสร้อยห้อยติดคอไว้เสมอ เพื่อไม่ให้ลืมเขา

ครอบครัวอี (Lee family)

โฮจีอึน รับบท อีพงยี

ลูกสาวของ คังแจ แม่ครัวมือใหม่ในแผนกอาหารเกาหลีของโรงแรม คาเมเลียที่มีจิตใจดี แต่ออกแนวติงต๊อง และซุ่มซ่ามหน่อย ๆ เลยมักจะถูกตำหนิอยู่เสมอ ถ้าเป็นเรื่องความสุขของครอบครัว ต่อให้ต้องเหนื่อยหรือโดนตำหนิมากแค่ไหนเธอก็สามารถทนได้ทุกอย่าง ทุกวันนี้เธอจึงตั้งหน้าตั้งตาทำงานอย่างขะมักเขม้นเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ให้พ่อที่กลายเป็นบุคคลล้มละลายเพราะโดนนักข่าวใส่ร้ายว่าโรงงานกิมจิของพวกเขามีสารตะกั่วปนเปื้อนอยุ่จนโรงงานถูกสั่งปิด และทำให้เธอเลิกใส่ใจเรื่องความรัก แต่พอได้รู้จักกับ ทงแฮ ชายหนุ่มที่มีแม่เป็นผู้พิการทางสมอง ผู้ซึ่งทุ่มเทให้กับคนรักอย่างหมดใจ ก็ทำให้ความคิดของเธอเปลี่ยนไป และยิ่งได้รู้เรื่องราวของเขามากขึ้นเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งสงสารเขาจับใจ จนแปรเปลี่ยนมาเป็นความรักในที่สุด

อิมแชมู รับบท อีคังแจ

อีโบฮี รับบท เกซุนออค

คิมยูซอก รับบท อีพิวแจ

อเล็กซ์ รับบท อีแทฮุน

อีซองยี
ลูกสาวของพิวแจ

ครอบครัวคิม (Kim family)

คังซุกวู รับบท คิมจุน

จุงเอริ รับบท ฮองฮเยซุก

อีชังอู รับบท คิมโทจิน

ลูกชายของ คิมจุน ที่มีตำแหน่งเป็นถึงหัวหน้าผู้ประกาศข่าวของสถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ กับ ฮงฮเยซุก เจ้าของโรงแรมคาเมเลียที่มีบุคลิกเยือกเย็นและอารมณ์ร้อนอยู่ในคนคนเดียวกัน เขาใช้ชีวิตอยู่อย่างสุขสบาย และสมหวังกับทุกอย่างมาโดยตลอด แต่จู่ ๆ ก็ต้องมาพบกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลังจากแต่งงานกับ แซวา ผู้ประกาศข่าวสาว เพราะเธอแอบนอกใจไปหาชายอื่น และที่เลวร้ายไปกว่านั้นก็คือผู้ชายคนนั้นดันเป็นพี่ชายต่างมารดาของตัวเอง

ครอบครัวยุน (Yoon family)

ปาร์คเฮมิ รับบท บยอนซุนนยอง
คุณแม่สุดสวย

ยูนแซวา รับบท ปักชองอา

ลูกสาวคนโตของ ซุลลยอ ผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่ของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง เธอเป็นผู้หญิงเก่งและจัดว่าหน้าตาดี จึงนิสัยทะเยอทะยานและอยากมีหน้าตาทางสังคม ดังนั้นแม้เธอจะรัก ทงแฺฮ มากแค่ไหน แต่พอเอาเข้าจริงเธอก็ไม่คิดจะเลือกผู้ชายที่ไม่สมบูรณ์แบบอย่างเขามาเป็นคู่ชีวิต ระหว่างที่เธอจากทงแฮ กลับมายังเกาหลี เธอก็ได้พบกับ โทจิน ผู้ชายที่ทั้งหล่อ รวย และมีความสามารถ เธอจึงทรยศ ทงแฮ มาแต่งงานกับเขา แม้รู้ว่าจะทำให้ ทงแฮ หัวใจสลายก็ตาม แต่แล้วเธอก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่า ทงแฮ ย้ายกลับมาอยู่เกาหลี แถมยังทำงานอยู่โรงแรมคาเมเลียของแม่สามีอีกต่างหาก เธอจึงวางแผนที่จะไล่เขาออกไป

 

 


ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :